Học Thiết kế nội thất và Đồ họa Vương Quốc Anh tại Hà Nội

Đối với chương trình đào tạo Thiết kế nội thấtthiết kế đồ hoạ tại Học viện Thiết kế và Thời trang London, sinh viên được chú trọng bồi dưỡng kỹ năng thực hành và làm việc chuyên nghiệp theo công nghệ và giảng viên Anh quốc. Bằng công nghệ đào tạo này, sinh viên sẽ được học bài bản về quy trình hình thành và phát triển ý tưởng thiết kế ban đầu tới trang bị kiến thức nền tảng để thực hiện hoá ý tưởng từ khâu sản xuất đến khâu marketing sản phẩm trên thị trường…

hoc-thiet-ke-noi-va-hoa-vuong-quoc-anh-tai-ha-noi

Xuất phát từ “cơn khát” thực trên thị trường về nguồn nhân lực chất lượng cao trong thiết kế nội thất và đồ họa, Học viện thiết kế và thời trang London với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế thời trang quốc tế tại Việt Nam chính thức tuyển sinh ngành học Thiết kế nội thất và Thiết kế đồ họa Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Kinh nghiệm thực tế – Cơ hội hấp dẫn với nhà tuyển dụng

Khác với các ngành học thông thường, đối với ngành Thiết kế nội thất và đồ họa thì kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tế chiếm thế thượng phong hoàn toàn so với lý thuyết. Với đặc thù công việc là sáng tạo dựa trên những yêu cầu của khách hàng thì những nhà thiết kế đã được rèn luyện thông qua những tình huống làm việc thực tế thường chiếm ưu thế trong tuyển dụng hơn cả bởi họ có kỹ năng sáng tạo toàn diện và linh hoạt để xử lý những yêu cầu của khách hàng một cách hợp lý nhất. Tất nhiên, những phẩm chất, kỹ năng này không thể có được trong một sớm một chiều, mà bản thân ứng viên phải trải qua cả một quá trình trải nghiệm và học hỏi, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng

Làm thế nào để giúp bạn trẻ có nhiều kinh nghiệm thực tế? Việc lựa chọn đúng một chương trình đào tạo sẽ giúp bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn thăng tiến, cũng như vươn xa hơn trong nghề.

Đối với chương trình đào tạo Thiết kế nội thất và thiết kế đồ hoạ tại Học viện Thiết kế và Thời trang London, sinh viên được chú trọng bồi dưỡng kỹ năng thực hành và làm việc chuyên nghiệp theo công nghệ và giảng viên Anh quốc. Bằng công nghệ đào tạo này, sinh viên sẽ được học bài bản về quy trình hình thành và phát triển ý tưởng thiết kế ban đầu tới trang bị kiến thức nền tảng để thực hiện hoá ý tưởng từ khâu sản xuất đến khâu marketing sản phẩm trên thị trường…

Chương trình đào tạo ưu việt về Thiết kế nội thất của Học viện thiết kế và thời trang London giúp sinh viên có những kiến thức về chuyên môn về việc làm thế nào để lập kế hoạch sử dụng không gian hiệu quả, phát huy tối đa tác dụng của vật liệu, màu sắc trên không gian nội thất. Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam, giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân cũng như kinh nghiệm cọ sát thực tế thông qua việc thực hiện các đề tài, các bài tập nhóm. Chương trình cũng chú trọng kỹ năng thực hành của sinh viên thông qua các đợt tham quan thực tế và các đề án trực tiếp với doanh nghiệp.

Với thiết kế đồ hoạ, chương trình sẽ phát triển sinh viên với vai trò của Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Trọng tâm cơ bản của chương trình hướng vào quy trình sáng tạo với khả năng tư duy thị giác độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua phát triển các ý tưởng. Chương trình sẽ cung cấp những kiến thức toàn diện trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và các ứng dụng đồng thời đảm bảo những cơ hội việc làm hấp dẫn trong thực tế , bao gồm các lĩnh vực như: nhận dạng thương hiệu, quảng cáo, minh họa và bao bì.

Tính độc đáo của chương trình đào tạo tại đây là tập trung vào việc sáng tạo và phát triển ý tưởng, đáp ứng nhu cầu của một vấn đề được nêu ra. Sinh viên sẽ được khuyến khích sử dụng các kỹ thuật truyền thống, như vẽ và các kỹ thuật thủ công, trước khi chuyển đến quá trình hoàn thiện sản phẩm liên quan đến máy tính và các chương trình phần mềm.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Với xu thế phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại ngày nay thì cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế nội thất và đồ hoạ tại Việt Nam và quốc tế vô cùng rộng mở.

Với sinh viên tốt nghiệp Học viện Thiết kế và Thời trang London, bên cạnh bằng cấp Vương quốc Anh, hồ sơ nghệ thuật của mỗi sinh viên sẽ là minh chứng cho khả năng chuyên nghiệp trong công việc mà họ lựa chọn. Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn để trở thành: Nhà thiết kế nội thất thương mại, nhà thiết kế bán lẻ, nhà thiết kế triển lãm, trang trí nội thất, Stylist nội thất, Nhà kế hoạch sử dụng không gian, Nhà thiết kế ánh sáng, nhà thiết kế đồ nội thất gia đình. Với các sinh viên theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa có thể phát triển nhiều cơ hội nghề nghiệp của mình trong các lĩnh vực như: Nhận diện thương hiệu, Xây dựng thương hiệu, Minh họa, Quảng cáo và Xúc tiến thương mại, Bao bì, Xuất bản hay quản lý dự án.